Các dịch vụ:
*

Giỏ hoa đẹp

Cách lựa chọn giỏ hoa đẹp – Hoa chúc mừng – Hoa khai trương

giỏ hoa đẹp được thiết kế sử dụng kệ cao, có thể thiết kế một tầng, hai tầng, ba tầng…. Cao khoảng 1,5m tới 3m. Nhiều người thì gọi hoa giỏ cũng là hoa lẵng, giỏ hoa thì có thể cao từ 0,35 m tới 1,0 m tùy từng mục đích.
Tùy theo nhu cầu của khách hàng, hoa tươi đẹp dùng tặng chúc mừng khai trương, chúc mừng thăng chức, chúc mừng đám cưới, chúc mừng tân gia, chúc mừng ngày thành lập, chúc mừng sinh nhật công ty, sinh nhật văn phòng, sinh nhật cá nhân,…

Sau đây để thuận tiện cho Qúy khách trong việc lựa chọn mẫu lang hoa dep phục vụ cho từng mục đích, Dien hoa Hải Hà xin giới thiệu một số mẫu hoa và kèm mô tả để Qúy khách hình dung và lựa chọn phù hợp.

giỏ hoa đẹp trên gồm hoa lan hồ điệp, hoa ly vàng, hoa hồng vàng, lá phụ.

giỏ hoa đẹp trên là sự hợp giữa hoa hồ điệp sang trọng và cao quý cùng với hoa ly và hoa hồng với gam mầu vàng thể hiện sự sung túc, giầu sang. Vì vậy mẫu hoa trên rất phù hợp với tặng hoa khai trương, hoa lên chức, hoa mừng tân gia, … với ý nghĩa may mắn, phát tài phát lộc. Mẫu này phù hợp với cả độ tuổi trẻ và lớn tuổi thì tông mầu tươi sáng nhưng không quá rực rỡ.
Mẫu hoa trên gồm hoa lan hồ điệp, hoa lan vữ nữ, hoa hồng môn, hoa hồng vàng, lá phụ.

giỏ hoa đẹp ba tầng được thiết kế bởi hoa hồ điệp trắng cùng  hoa hồng với gam mầu vàng thể hiện sự sung túc, giầu sang. Vì vậy mẫu hoa trên rất phù hợp với tặng hoa khai trương, hoa lên chức, hoa mừng tân gia, … với ý nghĩa may mắn, phát tài phát lộc. Mẫu này phù hợp với cả độ tuổi trẻ và lớn tuổi thì tông mầu tươi sáng nhưng không quá rực rỡ.Mẫu hoa trên gồm hoa lan hồ điệp, hoa ly vàng, hoa lan vũ nữ vàng, hoa đồng tiền đỏ, hoa thiên điểu, lá phụ.

giỏ hoa đẹp một tầng được thiết kế bởi ba mầu chủ đạo là trắng, vàng, đỏ. Mẫu hoa có sử dụng thêm hoa hồng tiền đỏ rực rỡ và hoa thiên điểu. Hoa thiên điểu không có nhánh, thân thẳng, cứng cáp nên đặc biệt thích hợp tặng hoa cho phái nam vì nét mạnh mẽ của nó. Nếu người được tặng có tính khí sôi động, hoạt bát thì càng phù hợp vì mầu đỏ rực rỡ của hoa đồng tiền.

Ngoài ra, mẫu hoa trên rất thích hợp với mục đích tặng chúc mừng đám cưới. Vì hoa Thiên điêủ với thế như chim trời với ý nghĩa ”đôi ta mãi bên nhau đến tận chân trời”. hoa tươi đẹp có thể thay hoa ly vàng bằng đồng tiền hoặc hoa hồng vàng vì nhiều người quan điểm hoa ly tượng trưng cho sự chia ly).

Mẫu hoa trên gồm hoa hồng vàng, hoa  ly vàng, hoa đồng tiền vàng, lá phụ.

giỏ hoa đẹp trên có gam mầu chủ đạo là mầu vàng, thể hiện sự sung túc, giầu sang. Vì vậy rất phù hợp với tặng chúc mừng khai trương, tân gia… Gía chỉ với 550,000 vnd là có một giỏ hoa đẹp.

Mẫu hoa trên gồm hoa lan hồ điệp trắng, hồng trắng, hoa  ly vàng, hoa thiên điểu, lá phụ.

Kích thước của mẫu hoa khác đồ sộ và bề thế vì vậy mẫu hoa là điểm nhấn nếu tặng hoa chúc mừng, hoa khai trương đặt ở sánh chính sự kiện hoặc cửa chính của văn phòng.Mẫu hoa là sự kết hợp hoàn hảo mới gam mầu chủ đạo là mầu đỏ và mầu vàng. Mẫu hoa thực sự ấn tượng bởi hoa hồng môn hồng, đồng tiền đỏ, đồng tiền vàng, hoa hồ điệp. giỏ hoa đẹp rực rỡ, tươi sáng, thích hợp tặng hoa khai trương, hoa chúc mừng những văn phòng nhà nước, tặng đám cưới,…

Tặng giỏ hoa đẹp như nào là hợp lý nhất?

Đây được coi là một câu hỏi khó đối với nhiều người. Không phải ai cũng có thể biết được nên tặng hoa nào, lúc nào là hợp lý nhất. Đối với những dịp lễ nhỏ như sinh nhật, 8-3…. thì bạn có thể lựa chọn tặng bó hoặc tặng một vài bông hoa. Còn đối với những dịp quan trọng, có ý nghĩa lớn như khai trương, khánh thành…. thì nên tặng giỏ hoa đẹp tươi đẹp để chúc mừng để thể hiện sự tôn trọng và lịch sự. Tuy nhiên bạn cũng có thể tặng giỏ hoa đẹp nhỏ các dịp sinh nhật, ngày lễ.
Nên chọn loại giỏ hoa đẹp nào cho phù hợp?

Tặng cho ai đó một giỏ hoa đẹp tươi đẹp để chúc mừng vừa thể hiện sự sang trọng vừa thể hiện sự lịch sự và tâm ý chúc mừng của bạn đến người thân hay bạn bè của bạn. Tuy nhiên để có thể chọn được một giỏ hoa đẹp đẹp phù hợp với hoàn cảnh là một điều không hề dễ dàng.

Trước hết, để chọn được một giỏ hoa đẹp tươi đẹp phù hợp bạn cần phải xác định được sự kiện mà bạn đem hoa đến là sự kiện nào, quy mô to hay nhỏ, người mà bạn định tặng có quan hệ như thế nào, có thân thiết với bạn hay không…Thứ nhất, với giỏ hoa đẹp tặng nhân dịp sinh nhật

giỏ hoa đẹp tặng sinh nhật cũng có rất nhiều loại phù hợp với từng đối tượng khác nhau. Đối với sinh nhật ông bà, cha mẹ thì đây là những người thân quan trọng nhất đối với mỗi chúng ta. Do vậy những giỏ hoa đẹp không chỉ mang ý nghĩa là chúc mừng sinh nhật mà còn là sự biết ơn, trân trọng. Những người phụ nữ thường thích sự nhẹ nhàng, ấm áp ạn nên chọn những giỏ hoa đẹp tươi có tông màu sáng, tươi tắn nhưng cũng đơn giản dịu dàng như hoa hồng, hoa cẩm chướng, hoa ly để tặng cho bà, cho mẹ. Còn với bố, với ông thì nên chọn những loại hoa có thân cứng cáp, thể hiện bản lĩnh phái mạnh và sự kính trọng trọng đối với người nhận như giỏ hoa đẹp địa lan, hoa lan hồ điệp, lan ly.

Đối với sếp thì sếp là người có tầm ảnh hưởng lớn nhất đối với bạn ở trong công ty, là người lãnh đạo của bạn, do vậy bạn cần phải chọn những giỏ hoa đẹp sang trọng thể hiện sự kính trọng và mang ý nghĩa cầu chúc sự phát triển sự nghiệp của công ty. Bạn có thể chọn một số giỏ hoa đẹp gồm các loại hoa như hoa hướng dương, hoa vũ nữ, lan hồ điệp, địa lan…

Đối với người yêu, bạn bè, đồng nghiệp thì đây là những người thân thiết nhất với bạn, những người cùng nhau chia sẻ niềm vui nỗi buồn cùng bạn. Họ là những người vô cũng hiểu bạn nên không cần phải quá câu lệ, bạn có thể chọn những giỏ hoa đẹp tươi hoặc chỉ đơn giản là một bó hoa có màu sắc tươi sáng gần gũi, hay chọn hoa theo màu mà người đó thích là được. Ví dụ như hoa hồng nhung, hoa cúc họa mi…

Thứ hai, giỏ hoa đẹp tặng nhân dịp khai trương, khánh thành

Khai trương cửa hàng , khánh thành công trình …. là những dịp vô cùng trọng đại, là đánh dấu cho khởi đầu cho công việc kinh doanh của gia chủ. Do vậy những giỏ hoa đẹp tặng nhân dịp này vừa phải là những giỏ hoa đẹp sang trọng, vừa phải mang được ý nghĩa thông điệp gửi gắm vào đó chính là cầu chúc cho người nhận làm ăn phát tài phát lộc, thuận buồm xuôi gió trong kinh doanh. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loài hoa mang ý nghĩa đem lại may mắn, tài lộc bạn có thể lựa chọn như hoa cúc, hoa đồng tiền, lan hồ điệp, địa lan, hướng dương,  …
© 2007 - 2021 https://tubepgo.org

- Phone: +84-908-744-256