Các dịch vụ:
* Nhựa: (84-28) 3855 2849

Ống inox

Ống Inox là gì

Ống Inox là môt sản phẩm của Inox, chúng được dùng để phục vụ cho các ngành công nghiệp đường ống, dẫn truyền, dẫn khí, hóa chất là chủ yếu,...Ống Inox lại được chai thành nhiều loại : Ống Đúc Inox, Ống Hàn Inox,Ống Inox Trang Trí.

Ống Đúc Inox là những sản phẩm được đúc trong quá trình sản xuất, chúng là một khối hoàn thiện, không có mối hàn cũng như không tồn tại khe hỡ nào ở giữa phần thân ống.Ống Đúc Inox có nhiều độ dày khác nhau : SCH5, SCH10, SCH40,SCH80, SCH160 với độ dày phi tiêu chuẩn từ 2.0 đến 20.0mm. Đường kính cũng đa dạng từ phi 10.3 đến 273mm.
Ống Hàn Inox là những sản phẩm được hàn lại từ các Tấm Inox, do đó thường có mối hàn hoặc điểm hàn ở phần thân ống.Ống Hàn Inox cũng có nhiều độ dày khác nhau : SCH10,SCH20, với độ dày phi tiêu chuẩn 2.0 đến 6.0mm.Đường kính cực đa dạng từ 13.7 đến 812.8mm,DN8 đến DN800.
Ứng dụng của ống inox 304

Thép không rỉ loại 304 có tính kinh tế và bền vững, với hàm lượng crôm-niken và carbon thấp, là loại ống inox Austenit đa năng nhất và được sử dụng rộng rãi. Hợp kim của nó là tất cả các sửa đổi của 18% chrom, 8% hợp kim austenit niken. Loại 304 chứng tỏ khả năng chống oxy hóa, ăn mòn, và độ bền khiến nó trở thành sự lựa chọn tuyệt vời trong sản xuất vỏ bọc điện. Nó cung cấp dễ dàng chế tạo và làm sạch, phòng ngừa ô nhiễm sản phẩm, và cung cấp một loạt các kết thúc và sự xuất hiện. Loại ống inox loại 304 được sử dụng trong các vỏ bọc điện chống ăn mòn, khuôn đúc tự động và trang trí, vỏ bọc bánh xe, thiết bị nhà bếp, ống kẹp, bộ phận xả, bộ phận không gỉ, bồn chứa, bình áp lực và đường ống.

Nhua


Dựa theo cấu trúc phân tử bên trong của 3 nhóm nhựa nói trên cũng giúp chúng ta định nghĩa được một cách khái quát và phân biệt được thuộc tính khác nhau của chúng
Nhựa-nhiệt:
Các đơn phân tử có cấu trúc nối tiếp, nằm cạnh nhau, không phân nhánh. Khi bị đun nóng những phân tử này sẽ trượt xa nhau ra làm cho toàn diện vật thể biến dạng theo. Khi nguội lại vật thể đông cứng dần và tồn tại với hình dạng mới trong điều kiện nhiệt độ bình thường. Nhờ thuộc tính nóng chảy và đông cứng này nhựa-nhiệt có thể được ứng dụng và tái tạo lại nhiều lần.
Nhựa-cứng:
Bên trong nó các cao phân tử nối kết nằm cùng với nhau, tạo thành những mạng lưới nối kết rất chặt chẽ. Với nhiệt độ cao ( tương đối khi so sánh với nhựa-nhiệt ) không thể làm cho cấu trúc các phân tử thay đổi, do đó hình dạng vật thể bên ngoài cũng không thay đổi. Nhựa-cứng có độ bền cao với tác dụng của nhiệt và tính cách điện rất tốt. Trái với nhựa nhiệt, nhựa-cứng không thể nấu chảy để xử dụng lại nhiều lần.
Nhựa-đàn-hồi:
Bên trong nó các cao phân tử nối kết rối loạn không theo thứ tự với nhau. Khi vật thể bị nén thì tất cả cấu trúc cao phân tử bên trong cũng biến đổi theo. Khi để vật thể tự do, tất cả cấu trúc phân tử rối loạn đó sẽ trở về vị trí lúc ban đầu.

Loại 304 có thể được sử dụng hiệu quả trong môi trường trong nhà và ngoài trời. Loại ống inox này có thể được uốn cong và chế tác thành một loạt các hình dạng và kích cỡ. Sức mạnh của nó không giảm khi hợp kim này được đúc và thiết kế thành các phép đo mà bạn cần. Độ bền và tuổi thọ tồn tại bất kể. Nó có thể giữ trong những trường hợp cực kỳ làm cho nó một sự lựa chọn phổ biến cho các kỹ sư, nhà thiết kế và người mua như nhau.

Ưu điểm của vỏ bọc bằng ống inox 304

Khả năng chống ăn mòn tuyệt vời và khả năng chống ăn mòn liên cực tốt
Quá trình và quá trình hình thành nóng và lạnh tuyệt vời
Hiệu suất nhiệt độ tốt.
Tuyệt vời cho hàn

Nhua

Hướng dẫn lựa chọn ống inox ASTM-A240

    Thép không rỉ 304 (S30400): Sửa đổi carbon thấp loại 302 để hạn chế lượng mưa cacbua trong quá trình hàn. Thiết bị chế biến thực phẩm và hoá chất; Máy pha cà phê; Tàu lạnh; Máng xối; Xả nước; Chớp sáng.
    Thép không rỉ 304L (S30403): Sửa đổi cacbon carbon cực thấp cho loại 304 để hạn chế lượng mưa cacbua trong quá trình hàn. Lớp lót phễu than; Bồn chứa phân bón lỏng và bột cà chua.
    Thép không rỉ 316 (S31600): Khả năng chống ăn mòn cao hơn các loại 302 và 304; Cường độ creep cao. Thiết bị xử lý hóa chất và bột giấy; Thiết bị nhiếp ảnh; Thùng brandy; Phân bón; Nồi nấu sốt cà chua; Nấm men.
    Thép không gỉ 316L (S31603): Thay đổi cacbon thấp cực cao kiểu 316 Công trình hàn nên tránh trật tự cacbua intergranular. Kiểu 316 ứng dụng đòi hỏi sự hàn rộng.
    Thép không gỉ 321 (S32100): Ổn định cho các mối hàn có điều kiện ăn mòn nghiêm trọng, và phục vụ từ 800 đến 1600 F. Bộ phận khí thải ống dẫn khí; Nồi hơi, thiết bị xử lý; mở rộng tham gia; Máy sưởi cabin; Tường lửa; Khớp nối linh hoạt, bình áp suất


Nhua

Inox  hay còn có tên gọi khác là thép không gỉ là kim loại có độ bền cực cao nhưng inox còn phụ thuộc vào việc pha trộn tỉ lệ các hợp kim với nhau  theo các tỉ lệ khác nhau để phù hợp với các dòng sản phẩm inox. Hiện nay có hơn 10 loại inox khác nhau, tùy theo tính chất của vật dụng mà người ta chọn loại phù hợp để sản xuất vật dụng. Chẳng hạn với loại dùng ăn như bàn inox nhà sản xuất sẽ dùng inox 304 còn làm dao, muỗng nĩa dùng inox 420 có độ cứng và chịu mài mòn cao, inox 316 chịu tính axit, hóa chất, inox 430 giá rẻ, dễ gỉ sét dùng cho các vật dụng ít tiếp xúc với nước, với cổng điện inox thì dung inox 203…

Inox được chia làm nhiều loại:

    Với hàng inox loại 1, sản xuất theo công nghệ  tiêu chuẩn Mỹ hay Nhật, Châu Âu thì đồ bền rất cao đặc biệt chống ăn mòn rất tốt.
    Với hàng inox loại 2 không được sản xuất theo công nghệ tiêu chuẩn của Mỹ, Nhật mới bị phân thành loại 2 giá rẻ, vì vậy hàng loại 2 có thể sai lệch về độ dày, độ bóng, chiều rộng, độ cứng, độ ăn mòn.
    Độ nhiễm từ không đạt tiêu chuẩn, đôi khi cây inox 304 loại 1 có thể nhiễm từ và không nhiễm từ trong cùng một lô hàng mà không hề ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm
    Độ nhiễm từ và tỷ lệ Nickel không hề liên quan đến khả năng chống gỉ của thanh inox, độ chống gỉ của inox còn phụ thuộc vào tỷ lệ crome có trong thép ban đầu, tỷ lệ crome càng cao thì càng chống gỉ tốt, vì vậy inox 430 nhiễm từ nhưng có crome 16% nên chống gỉ tốt hơn so với  hàng 201 không nhiễm từ nhưng có tỷ lệ crom 13%, mặc dù hàng inox 430 rẻ hơn 201.
    Dung sai độ dày thông dụng của thép không gỉ cho phép thường là +/-5% hoặc 10% với hàng cuộn, tấm, lá, băng, chiều dày thành các ống inox. Nếu khách hàng yêu cầu dung sai khác tiêu chuẩn cần đặt riêng mỗi đơn hàng với nhà máy sản xuất.
 


Học nấu ăn Hiện nay, có rất nhiều người đi học nấu ăn so với, Có rất nhiều ví dụ về các đầu bếp rất thành công là những người không đi học nấu ăn, chẳng hạn như Charlie Trotter và Thomas Keller. Nhiều nhà
Dai hoc duoc ha noi Đại học Dược Hà Nội có 600 chỉ tiêu tuyển sinh, Đại học Dược Hà Nội thông báo tất cả thí sinh đáp ứng điều kiện quy định tại Điều 6 của Quy chế tuyển sinh đại học hệ chính quy ban hành theo Thông tư
Trường cao đẳng y dược hà nội tuyển sinh năm 2018 Cao đẳng y Dược Hà Nội năm 2018 tuyển sinh, Để có thể Xét tuyển Cao đẳng y Dược Hà Nội năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần đáp ứng được điều kiện là đã có bằng

- Phone: +84-908-744-256