Các dịch vụ:
* Trung tâm anh ngữ: 0971451099

Trường cao đẳng y dược hà nội tuyển sinh năm 2018

Lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng y Dược Hà Nội chất lượng

Ngành Dược có vai trò và vị thế không thể phủ nhận trong hệ thống ngành Y tế, theo số liệu thống kê mà ban tư vấn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cung cấp thì tỉ lệ Dược sĩ của nước ta chỉ đạt khoảng 1.19/10.000 dân – đây là một trong những tỷ lệ thấp nhất nhất trên thế giới.

Để trở thành những cán bộ Y tế giỏi, mỗi sinh viên cần chủ động trau dồi kiến thức chuyên môn, rèn luyện kỹ năng thực hành để có thể áp dụng được vào thực tế khám chữa bệnh sau khi ra trường. Hiểu rõ điều đó, Ban lãnh đạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị, phòng thực hành, phòng thí nghiệm đạt chuẩn của Bộ Y tế để tạo điều kiện cho sinh viên được thực hành ngay sau những giờ học lý thuyết. Với phương đào tạo khoa học, lấy người học làm trọng tâm, trong quá trình học sinh viên thường xuyên được tương tác với giáo viên, những giảng viên ưu tú của trường là những Dược sĩ, Bác sĩ… ưu tú xuất thân từ những trường Y Dược danh tiếng trên cả nước.

Tuyển sinh Cao đẳng y Dược Hà Nội năm 2018

Để giúp các thí sinh có cơ hội học tập trong môi trường đạt tiêu chuẩn chất lượng, Cao đẳng y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng y Dược chính quy với điều kiện như sau:

Các thí sinh phải tốt nghiệp THPT, có hạnh kiểm khá năm lớp 12 trở lên.

Trung tâm anh ngữ


RES là đối tác xuất sắc nhất của Hội đồng Úc (IDP) từ 2013 – 2018 nhờ số lượng học sinh thi IELTS đạt điểm cao đông nhất cả nước. Đặc biệt vào ngày thi 03/12/2018, RES đã có học sinh Nghiêm Minh Hiếu, chỉ mới 14 tuổi, học lớp 9 đã đạt 8.5 IELTS. Đây là kỷ lục người trẻ tuổi nhất Việt Nam đạt mức điểm này. Được thành lập bởi cô Sao và Thầy Khuê là những giáo viên có tiếng trong ngành, trung tâm cung cấp chương trình luyện thi TOEIC cấp tốc trong vòng 3 tháng. Với đầu ra cam kết tối thiểu 500+, TOEIC Sao Khuê sẽ giúp học viên trau dồi kỹ năng của cả 7 phần đề thi TOIEC cũ.

Không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự, đảm bảo đầy đủ sức khỏe để tham gia vào quá trình học tập tại Nhà trường.

Nhà trường luôn chú trọng đổi mới phương pháp đào tạo khoa học, lấy người học làm trọng tâm nhằm đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp giỏi chuyên môn, vững tay nghề, giàu Y đức, có thể làm được việc ngay. Ngoài ra, nhà Trường còn tăng cường liên kết với các công ty Dược phẩm, các bệnh viện,…để sinh viên có thể thực tập cũng như có địa chỉ tuyển dụng sau khi ra Trường.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng y Dược Hà Nội năm 2018

Để có thể Xét tuyển Cao đẳng y Dược Hà Nội năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần đáp ứng được điều kiện là đã có bằng tốt nghiệp THPT và chuẩn bị hồ sơ với đầy đủ những giấy tờ sau:

    Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
    Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
    Giấy khai sinh: 01 bản sao .
    4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
    2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
    Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
    Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Trung tâm anh ngữ

Cao đẳng y Dược Hà Nội năm 2018 tuyển sinh với nhiều chính sách ưu đãi dành cho sinh viên

Thí sinh phải tốt nghiệp cấp 3 mới đủ điều kiện xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Qua nhiều năm sinh viên học Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội ra trường hầu hết đều có việc làm ngay và được nhiều nhà tuyển dụng đánh giá rất cao về trình độ tay nghề, đáp ứng được cả những đơn vị tuyển dụng nước ngoài.

Trường Cao đẳng Y Hà Nội tuyển sinh năm 2018 theo hình thức sau:

Phương thức 1: Xét tuyển theo kết quả của kỳ thi THPT quốc gia thí sinh đạt kết quả đủ điểm xét tốt nghiệp THPT và không có môn thi nào dưới 1,0 điểm.

Cao đẳng y Dược (Mã ngành - 6720201): Xét tuyển những thí sính có bằng tốt nghiệp THPT là đủ ngưỡng đầu vào theo quy định tuyển sinh của Bộ LĐ TB&XH năm 2017. Chính vì thế, thí sinh tốt nghiệp cấp 3 là đủ điều kiện xét tuyển thẳng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Ngoài ra nhà trường còn xét tuyển các chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội (Mã ngành 6720301) , Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội (Mã ngành 6720602).

Trường hợp các thí sinh đã tốt nghiệp năm 2016 yêu cầu phải có bằng THPT hoặc Bổ túc THPT

Trường cao đẳng y dược hà nội tuyển sinh năm 2018Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có cơ hội:

- Được đào tạo trong mô hình giáo dục mới, ít lý thuyết, tập trung vào thực hành nghề nghiệp để không chỉ giỏi lý thuyết mà phải giỏi kỹ năng nghề dược thực tế để ra trường có việc làm ngay và làm ngay được việc tại các cơ quan tuyển dụng Dược sĩ mà không phải đào tạo lại như một số Trường khác.

- Được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên Dược sĩ giỏi đã từng giảng dạy Đại học Dược Hà Nội, Học viện Quân Y, Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam.

- Được tham gia vào các buổi giao lưu thường niên với các công ty, Nhà thuốc bệnh viện lớn địa bàn TP. Hà Nội. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là trường duy nhất đầu tư xây dựng bệnh viện riêng sinh viên có thể thực hành tại bệnh viện, nhà thuốc của bệnh viện không như các trường khác.

- Có cơ hội tìm việc làm dễ dàng với mức lương cao do Trung tâm Truyền thông và dịch vụ việc làm Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giới thiệu nếu sinh viên có nhu cầu việc làm khi ra trường.

- Kết thúc khoá học hệ Cao đẳng học viên được cấp bằng Cao đẳng y Dược chính quy và được liên thông lên tất cả các Trường đại học Dược có trên cả nước để hoàn thiện ước mơ trở thành Dược sĩ Đại học.

* Đặc biệt: Nhà trường có kỹ túc xá dành cho các sinh viên theo học xa nhà.    


Giỏ hoa đẹp Nên chọn loại giỏ hoa đẹp nào cho phù hợp?, Do vậy những giỏ hoa đẹp không chỉ mang ý nghĩa là chúc mừng sinh nhật mà còn là sự biết ơn, trân trọng. Những người phụ nữ thường thích sự
Học đàn guitar Số lượng người tự học đàn guitar tại nhà, Nếu bạn đang là một người đang tự học đàn guitar tại nhà, đang có một số vấn đề khi học đàn khiến bạn gặp bế tắc, thì đây là bài viết
Chế phẩm sinh học EM Chuyên sản xuất và phát triển các chế phẩm sinh học, Còn theo nghiên cứu của Viện Công nghệ Thái Lan (trên đàn heo trong thời gian 60 ngày), cho thấy: Bổ sung BiOWiSH TM vào trong thức ăn chăn nuôi giúp cải thiện tỷ lệ chuyển hóa thức ăn ở mức 9.2%; heo tăng tăng trọng lượng trung bình ở mức

- Phone: +84-908-744-256